4 kiểu ăn uống âm thầm “phá hủy” dạ dày nhưng nhiều người trẻ thích làm

Theo đúng đặc điểm tuổi tác, những người trẻ sẽ thường có hệ tiêu hóa khỏe mạnh, rất ít gặp vấn đề về dạ dày. Nhưng do lối sống hiện đại có nhiều thay đổi,...

5 dụng cụ nhà bếp chứa chất độc chết người nên thay thường xuyên

Dụng cụ nấu ăn cũng có thể sinh ra những độc tố gây nguy hại đến sức khỏe của con người. Điển hình...

Uống 1 cốc nước ấm cộng thêm thứ này mỗi khi thức dậy, sau 1 năm, cơ thể có những thay đổi bất ngờ

Tất cả các cơ quan trong cơ thể đều phụ thuộc vào nước để hoạt động. Do đó, ngay từ khi thức dậy,...

Vì sao rất dễ “sập bẫy” và tốn quá nhiều tiền cho đồ ăn healthy?

Một số người chi nhiều hơn để mua đồ ăn healthy khi họ ngày càng có xu hướng quan tâm đến sức khoẻ.

8 thứ tránh bảo quản trong tủ lạnh vì mất dinh dưỡng, dễ sinh độc

Làm lạnh là điều cần thiết để trì hoãn sự phát triển của vi khuẩn trong thực phẩm, đồng thời tránh...

5 món ăn để qua đêm được ví như "thạch tín", không chỉ hại gan thận mà còn dễ gây ung thư

Có câu nói "bệnh từ miệng mà ra" và chính việc ăn uống bừa bãi, không chú ý đến chất lượng thực...

Loại thức uống kiểm soát đường huyết thơm ngon, nhưng 3 nhóm người sau không nên dùng

"Bị tiểu đường nên ăn gì" hẳn là vấn đề rất nhiều bệnh nhân quan tâm, bởi chế độ ăn đóng vai trò...

Sự khác nhau giữa protein động vật và thực vật

Protein động vật, thực vật cung cấp những những chất có lợi, tuy nhiên mỗi loại đều tồn tại nhược...

Ung thư ‘sợ’ những thực phẩm này, nên thêm vào bữa ăn để 'tránh xa căn bệnh tử thần'

Ung thư hiện là vấn đề lớn ảnh hưởng đến sức khoẻ của hàng triệu người trên thế giới mỗi năm....

4 loại thực phẩm ăn quá nhiều sẽ rút cạn canxi của cơ thể, bệnh loãng xương rình rập, bổ sung bao nhiêu sữa cũng vô ích

Theo một báo cáo thị trường của Euromonitor, Việt Nam đang thuộc nhóm các quốc gia có mức tiêu thụ...

Loại muối "quý như thuốc", ở Việt Nam vừa nhiều vừa rẻ nhưng không ai mua

Trong gian bếp của người Việt, các gia vị như mắm, muối luôn có sẵn. Nó vừa có vai trò nêm nếm món...

Loại gia vị nhiều người tưởng ‘ăn chỉ sướng miệng' nhưng hóa ra có nhiều công dụng cực tốt

Nhiều người tưởng rằng ăn ớt thì chỉ 'sướng miệng' chứ không bổ dưỡng. Thế nhưng, thực ra ớt lại...

Loại rau được ví là "sâm Nam" của người Việt: Nhiều người đang ăn sai, uổng phí dưỡng chất

Rau muốn là loại rau vô cùng quen thuộc với mọi người dân Việt Nam do dễ trồng, dễ chăm sóc và dễ...

Loại quả giàu collagen mà phụ nữ tuổi 40 nên ăn nhiều, vừa khiến da hồng hào lại ổn định đường huyết

Đu đủ là loại trái cây vô cùng ngọt ngào, giàu vitamin và cũng rất tốt cho sức khỏe của phụ nữ...

Loại gia vị người Việt đã dùng từ lâu hóa ra là ‘thuốc’ quý cho cholesterol, tiêu hóa

Trong ẩm thực Việt Nam, có rất nhiều loại gia vị được dùng để tăng hương vị cho món ăn hoặc giúp...

5 nguyên nhân khiến phái mạnh mất “khả năng làm chủ”: Tim mạch, tiểu đường tưởng xa xôi hóa ra cũng góp mặt

Rối loạn cương dương là một trong những vấn đề “khó nói" ở nam giới. Tình trạng này khiến nam giới...

Đậu bắp và bí quyết trị bách bệnh mà nhiều người chưa biết tới

Đậu bắp là loại rau quả khá phổ biến trên thế giới vì dễ trồng và trồng được nhiều thời điểm trong...

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM