Những mẫu slide PowerPoint miễn phí tuyệt đẹp dành cho giáo viên

Mẫu PowerPoint tin học, theo chủ đề tới giảng dạy theo từng bộ môn. Bạn sẽ tìm thấy ở đây những mẫu template PowerPoint đẹp miễn phí, chất lượng.

Cho dù bạn đang giảng dạy một lớp học, giảng bài ở giảng đường, chạy một chương trình hướng dẫn hoặc đào tạo sinh viên thì các mẫu slide PowerPoint sau đây là sự lựa chọn hoàn hảo. Một số mẫu cung cấp cho bạn bảng biểu, biểu đồ và sơ đồ, trong khi một số khác cung cấp cho bạn các theme về chủ đề giáo dục đơn giản phù hợp với bài thuyết trình của bạn.

Với một mẫu PowerPoint, bạn sẽ không phải lãng phí thời gian tạo ra một bài trình bày từ những slide trống. Thay vào đó, bạn chỉ cần tập trung vào nội dung thôi.

1. Mẫu tìm giá trị riêng của ma trận

Mẫu slide PowerPoint toán học

Bạn đã sẵn sàng đi sâu vào thế giới hấp dẫn của các giá trị riêng chưa? Bài học này sẽ giúp bạn trở thành bậc thầy về ma trận (ở đây là toán học chứ không phải phim khoa học viễn tưởng!). Được tạo ra bởi một giáo viên thực thụ với sự cộng tác của các nhà thiết kế tài năng, mẫu slide PowerPoint trực quan và độc đáo này giúp bài học trở nên hấp dẫn. Với thiết kế bắt mắt và nội dung toàn diện, học sinh sẽ được trang bị kiến thức để chinh phục bất kỳ ma trận nào và tìm ra những giá trị riêng đó như một chuyên gia. Hãy sẵn sàng để tận hưởng niềm vui với toán học và tải xuống bài học tuyệt vời qua mẫu tìm giá trị riêng của ma trận này nhé.

Đây là một mẫu slide PowerPoint trên Slidesgo với những đặc điểm nổi bật sau:

  • Được thiết kế cho cấp bậc đại học.
  • Có thể chỉnh sửa hoàn toàn.
  • 8 slide khác nhau để gây ấn tượng với khán giả.
  • Bao gồm hơn 500 icon.
  • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Download: Mẫu tìm giá trị riêng của ma trận

2. Mẫu slide PowerPoint dành cho trẻ em

Mẫu slide PowerPoint dành cho trẻ em

Khi bạn cần mẫu slide cho cơ sở chăm sóc ban ngày, lớp học cơ bản hoặc chương trình dành cho trẻ em, mẫu PowerPoint này hoàn toàn lý tưởng. Với các theme mang phong cách hoạt hình làm cho các slide này nhiều màu sắc nhưng không rối, sẽ khiến cho trẻ em có hứng thú theo dõi hơn.

Download: Mẫu slide PowerPoint dành cho trẻ em

3. Mẫu slide PowerPoint dành cho các môn học

Mẫu slide PowerPoint dành cho các môn học

Mẫu slide này từ Microsoft Office phù hợp với môn toán, khoa học hoặc địa lý với theme là bảng phấn trắng. Bạn sẽ tìm thấy danh mục gạch đầu dòng, biểu đồ cột, bảng và sơ đồ. Vì vậy, hãy sử dụng những slide này để trình bày môn học mà bạn đang giảng dạy và bỏ những slide không cần thiết.

Download: Mẫu slide PowerPoint dành cho các môn học

4. Mẫu slide PowerPoint trình bày về tổng quan khóa học

Mẫu slide PowerPoint trình bày về tổng quan khóa học

Đối với giáo viên trung học hoặc giáo sư đại học, mẫu này gồm một số slide cung cấp cho sinh viên một cái nhìn tổng quan về mô tả và mục tiêu của khóa học, tài liệu yêu cầu, tiến độ, tiêu chuẩn đánh giá. Chỉ cần thêm nội dung chi tiết và thực hiện một số điều chỉnh cho bài trình bày, vậy là bạn đã hoàn thành một bài thuyết trình giới thiệu tổng quan về khóa học chỉ trong thời gian ngắn.

Download: Mẫu slide PowerPoint trình bày tổng quan khóa học

5. Mẫu slide PowerPoint chủ đề giáo dục

Mẫu slide PowerPoint chủ đề giáo dục

Nếu bạn làm việc tại một trường cao đẳng hoặc đại học và chỉ muốn một mẫu PowerPoint đơn giản nhưng theo chủ đề giáo dục vậy đây sẽ là một mẫu slide PowerPoint dành cho bạn. Đến từ Free-Powerpoint-Templates-Design.com, mẫu slide này mang lại cho bạn một thiết kế với hai tông màu xanh đẹp với một khái niệm giáo dục tối giản. Khi bạn muốn người xem tập trung nhiều vào nội dung hơn là hình ảnh, thì mẫu này là sự lựa chọn hoàn hảo.

Lưu ý: Để tải mẫu này, hãy nhớ cuộn xuống cuối trang web. Sau đó, nhấp vào liên kết cho màn hình rộng hoặc tiêu chuẩn như được hiển thị trong ảnh chụp màn hình bên dưới.

Silde màn hình rộng và tiêu chuẩn

Download: Mẫu slide PowerPoint cho chủ đề giáo dục

6. Mẫu slide PowerPoint cơ thể con người

Mẫu slide PowerPoint cơ thể con người

Đối với các môn học khoa học, các lớp học điều dưỡng hoặc bất kỳ bài trình bày liên quan đến y khoa, hãy xem mẫu PowerPoint này. Nó cho thấy hình ảnh cơ quan bên trong cơ thể nam và nữ. Bạn có thể sử dụng hình ảnh đó trên trang slide tiêu đề chính và sử dụng các trang trình bày không có hình ảnh cho các silde còn lại hoặc dùng với hai phong cách khác nhau.

Lưu ý: Mẫu này cũng từ Free-Powerpoint-Templates-Design.com. Hãy nhớ di chuyển đến cuối trang và chọn màn hình rộng hoặc tiêu chuẩn như được hiển thị trong ảnh chụp màn hình ở trên.

Download: Mẫu slide PowerPoint cơ thể con người

7. Mẫu slide PowerPoint cho toán học

Với một hình ảnh số Pi nhỏ, mẫu slide toán học này từ Microsoft Office vừa hấp dẫn lại hữu ích.

Mẫu slide PowerPoint cho toán học

Sử dụng nó cho lớp học ở trường cấp ba hoặc đại học, trình bày trước khoa toán hoặc công ty kế toán bạn đang thực tập. Giống như các mẫu slide PowerPoint khác trong danh sách này, các slide bao gồm danh mục với các chấm đầu dòng, biểu đồ, bảng và các trang trình bày trống để bạn sử dụng khi cần.

Download: Mẫu slide PowerPoint cho toán học

8. Mẫu silde PowerPoint từ điển

Mẫu từ điển tuyệt vời này phóng to từ "education" và bao gồm bốn slide trình bày bắt mắt.

Mẫu silde PowerPoint từ điển

Đó là mẫu slide lý tưởng cho các khóa học báo chí, các lớp học tiếng Anh, các bài giảng trên trường đại học hoặc các cuộc họp của hội đồng nhà trường. Sử dụng các slide khác nhau hoặc chỉ một nếu bạn muốn.

Download: Mẫu slide PowerPoint từ điển

9. Mẫu slide PowerPoint dành cho môn vật lý

Mẫu slide PowerPoint dành cho môn vật lý

Đối với các dự án khoa học, bài học vật lý, hướng dẫn trực tuyến hoặc bản trình bày dữ liệu thực nghiệm, mẫu này là sự lựa chọn không chê vào đâu được. Bạn nhận được một slide tiêu đề và hai slide trống để thêm bất cứ thứ gì bạn cần. Các hình ảnh nguyên tử mang đến cho mỗi slide một chủ đề nhất quán xuyên suốt bài thuyết trình.

Download: Mẫu slide PowerPoint dành cho môn học vật lý

10. Mẫu slide PowerPoint trình bày dự án nhóm

Mẫu slide PowerPoint trình bày dự án nhóm

Khi bạn cần lập kế hoạch dự án cho lớp học hoặc dự án nhóm cho một chương trình, hãy sử dụng mẫu slide này. Mẫu slide này dành cho nhiều tác giả và bao gồm các phần trình bày giới thiệu vấn đề, phần kết thúc vấn đề và ba phần trong thân bài. Bạn sẽ tìm thấy các biểu đồ, bảng và các danh mục có dấu đầu dòng rất tiện dụng.

Download: Mẫu slide PowerPoint trình bày dự án nhóm

11. Mẫu slide PowerPoint dành cho tốt nghiệp

Mẫu slide PowerPoint dành cho tốt nghiệp

Với việc tốt nghiệp xảy ra ở những thời điểm khác nhau qua các năm học tại các trường đại học, cao đẳng, trung học, v.v..., việc chuẩn bị một mẫu slide dành cho trường hợp như thế này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn. Mẫu PowerPoint tuy bình thường nhưng hấp dẫn này từ FPPT.com mang lại cho bạn một hình ảnh chiếc mũ tốt nghiệp và bằng tốt nghiệp trên mỗi slide. Sau đó, bạn sẽ tự do thêm bất cứ điều gì bạn muốn trình chiếu.

Download: Mẫu slide PowerPoint dành cho tốt nghiệp

12. Mẫu slide PowerPoint dành cho tốt nghiệp với màn hình rộng

Mẫu slide PowerPoint dành cho tốt nghiệp với màn hình rộng

Một mẫu slide PowerPoint tốt nghiệp khác với sự xuất hiện thay thế là tùy chọn từ SlideHunter. Bạn có hai trang slide trình bày đơn giản để bạn có thể thêm vào danh sách, ảnh, hình ảnh hoặc văn bản một cách dễ dàng. Đối với tốt nghiệp đại học, mẫu màn ảnh rộng này cung cấp phong cách và sự đơn giản.

Download: Mẫu slide PowerPoint dành cho tốt nghiệp

13. Mẫu slide PowerPoint theme bảng đen

Mẫu slide PowerPoint theme bảng đen

Thiết kế bảng đen phù hợp với các nhiều loại trình bày khác nhau như học tập, huấn luyện, hội thảo, quản lý giáo dục, và thậm chí kinh doanh. Mẫu bao gồm các biểu đồ, danh sách và sơ đồ, như bạn thấy chúng thực sự nổi bật trên nền bảng đen.

Download: Mẫu slide PowerPoint theme bảng đen

14. Mẫu slide PowerPoint bút chì và sổ tay

Mẫu slide PowerPoint bút chì và sổ tay

Một mẫu slide phù hợp với nhiều tình huống khác nhau như slide bảng đen trên. Lại một mẫu nữa đến từ Free-Powerpoint-Templates-Design.com trong danh sách này, nó có một vẻ ngoài chuyên nghiệp và bố trí trên ba slide đơn giản. Hãy nhớ rằng, bạn có thể thêm trang slide cho các bài thuyết trình dài hơn trong khi vẫn giữ theme mẫu.

Download: Mẫu slide PowerPoint bút chì và sổ tay

15. Mẫu slide PowerPoint cho kế hoạch học tập hàng tuần

Mẫu slide PowerPoint cho kế hoạch học tập hàng tuần

Nếu những gì bạn thực sự cần là một mẫu PowerPoint cho kế hoạch học tập thì đây là một lựa chọn không còn nghi ngờ gì nữa. Đến từ SlideHunter, mẫu này giúp bạn lên kế hoạch học tập hàng tuần, trình chiếu lên máy chiếu hoặc in ra và phát cho sinh viên.

Download: Mẫu slide PowerPoint cho kế hoạch học tập hàng tuần

16. Mẫu slide PowerPoint cho kế hoạch học tập đơn giản

Mẫu slide PowerPoint cho kế hoạch học tập đơn giản

Để có thêm sự linh hoạt với kế hoạch học tập của bạn, tùy chọn này cũng từ SlideHunter, cho phép bạn nêu rõ nguyên tắc lớp học, liệt kê các mục tiêu chi tiết cho cả giáo viên và học sinh. Giống như slide kế hoạch bài học hàng tuần, bạn có thể in nó và đưa nó cho sinh viên.

Download: Mẫu slide PowerPoint cho kế hoạch học tập đơn giản

Bạn đã sẵn sàng để thực hiện một bài thuyết trình hay và hấp dẫn chưa? Nếu đã sẵn sàng thì hãy chọn cho mình một mẫu thích hợp nhé.