Cách chặn trang web tự mở trên điện thoại Android cực dễ

Cách chặn trang web tự mở trên điện thoại Android sẽ giúp ích rất nhiều cho người dùng khi lướt web, đặc biệt giúp bảo mật thông tin cá nhân an toàn hơn.

Cách chặn trang web tự mở trên điện thoại Android cực dễ

Trong quá trình sử dụng điện thoại để truy cập trình duyệt, đôi khi sẽ có những trang web tự động bật lên bất ngờ. Nó cũng có thể giúp bạn thao tác nhanh hơn nhưng đôi khi nó cũng khá phiền phức vì quá trình sử dụng của bạn sẽ bị gián đoạn. Để khắc phục ngay tình trạng này, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách chặn trang web tự mở trên điện thoại Android.

Cách chặn trang web tự mở trên điện thoại Android

Bước 1: Bạn tiến hành mở ứng dụng "Google Chrome" trên điện thoại lên và chọn tiếp ngay cho mình vào biểu tượng 3 chấm đứng ở góc trên bên phải màn hình. Một loạt các tùy chọn nhỏ hơn sẽ được hiện ra thêm và việc bạn cần làm tiếp theo đó là ấn vào mục "Cài đặt".

Cách chặn trang web tự mở trên điện thoại Android - Bước 1

Bước 2: Tại đây các bạn hãy chú ý tìm và truy cập vào mục "Chế độ cài đặt trang web", tiến hành kéo xuống bên dưới rồi ấn vào "Cửa sổ bật lên và liên kết chuyển hướng".

Cách chặn trang web tự mở trên điện thoại Android - Bước 2

Bước 3: Việc cuối cùng bạn cần làm là kiểm tra xem mục "Cửa sổ bật lên và liên kết chuyển hướng" này có đang đươc bật hay không. Nếu đang được bật bạn hãy gạt công tắc của tính năng này qua bên trái để tắt đi. Vậy là bạn đã hoàn thành xong cách chặn trang web tự mở trên Chrome cực đơn giản.

Cách chặn trang web tự mở trên điện thoại Android - Bước 3
Nguồn: https://vtcnews.vn/cach-chan-trang-web-tu-mo-tren-dien-thoai-android-cuc-de-ar873016.html

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM