Đây là smartphone tầm trung sắp ra mắt của Google: Màu sắc trẻ trung, chip Tensor G3

Google dự kiến sẽ giới thiệu Pixel 8a, mẫu smartphone tầm trung mới nhất, tại sự kiện Google I/O sắp tới vào tháng 5. Mới đây, trang Android Headlines đã đăng tải hình ảnh render chi tiết của Pixel 8a trước thềm ra mắt.

Về mặt thiết kế, Pixel 8a có vẻ rất giống với người "đàn anh" Pixel 8, với mặt sau được làm bằng kính mờ. Tuy nhiên, máy đi kèm với một số màu sắc mới. Theo báo cáo của Android Headlines, các màu sắc của Pixel 8a bao gồm: Obsidian, Mint, Porcelain và Bay. 

Màu Mint nhắc nhở về một hương vị xanh sáng, trong khi Obsidian và Porcelain lần lượt có màu đen và trắng/ngà. Màu Bay có vẻ ngoài như một sắc xanh. Hai màu có xanh lá và xanh biển của Pixel 8a tạo cảm giác như "pastel" và là một lựa chọn tốt cho những ai muốn thoát khỏi các màu sắc truyền thống.

Pixel 8a (Ảnh 1)

 

Pixel 8a (Ảnh 2)

 

Pixel 8a (Ảnh 3)

 

Pixel 8a (Ảnh 4)

Pixel 8a được cho là sẽ sở hữu màn hình 6.1 inch, độ phân giải Full HD+ và tần số quét 90Hz.  Máy sẽ sở hữu bộ vi xử lý Tensor G3 tương tự như Pixel 8 và Pixel 8 Pro. Viên pin có dung lượng 4.500 mAh.

Về camera, do Google đã nâng cấp đáng kể trên Pixel 7a vào năm ngoái, vì vậy Pixel 8a không được kỳ vọng sẽ có điểm nhấn lớn. Pixel 8a dự kiến sẽ sở hữu camera kép với cảm biến chính 64 megapixel và cảm biến góc rộng 13 megapixel. 

Theo truyền thống, dòng Pixel A-series của Google luôn được ra mắt tại sự kiện Google I/O dành cho lập trình viên vào tháng 5. Vì vậy, Pixel 8a nhiều khả năng cũng sẽ tuân theo thông lệ này. Trong vài năm qua, mỗi lần ra mắt Pixel A-series mới, Google đều tăng giá khoảng 50 USD so với phiên bản cũ. Với việc Pixel 7a có giá 499 USD, Pixel 8a có thể sẽ được nâng lên mức 549 USD.

Theo: Đời sống & Pháp luật

https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/ay-la-smartphone-tam-trung-sap-ra-mat-cua-google-mau-sac-tre-trung-chip-tensor-g3-a413235.html

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM